• Trang chủ |
  • Tạp chí Ôtô
  • | Mercedes gọi BMW trả lời. BMW 5 Series chốt lịch ra mắt sau khi E CLASS 2024 chính thức giới thiệu

Mercedes gọi BMW trả lời. BMW 5 Series chốt lịch ra mắt sau khi E CLASS 2024 chính thức giới thiệu

Đăng bởi admin

26.04.2023

Ngay sau khi Mercedes Benz E CLASS 2024 được chính thức giới thiệu lộ diện hoàn toàn thì BMW cũng ấn định ngày ra mắt cụ thể đối với BMW 5 series. Đối thủ truyền kiếp của Mercedes Benz E CLASS

BMW 5 Series 2024 dự kiến sẽ bắt đầu được đưa vào sản xuất vào đầu mùa hè này với ngày bán ra thị trường được ấn định vào tháng 10 năm nay. BMW sẽ chế tạo mẫu 5 Series thế hệ mới tại nhà máy ở Dingolfing, Đức.

Tại thời điểm ra mắt, i5 sẽ có sẵn với hai cấu hình – eDrive40 cơ sở và M60 xDrive. Phiên bản cơ sở sẽ được trang bị một động cơ điện, sản sinh công suất tối đa 335 mã lực. Trong khi đó, bản M60 mạnh mẽ hơn với thiết lập động cơ kép cho công suất tối đa 590 mã lực. BMW hiện vẫn chưa tiết lộ con số mô-men xoắn của các biến thể. Hãng xe Đức cũng chưa tiết lộ dung lượng pin hoặc phạm vi hoạt động của xe.

i5 mới sẽ được tích hợp nhiều công nghệ như Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hiện đã hỗ trợ hoàn toàn rảnh tay. Tất cả những gì người lái phải làm để chuyển làn đường là nhìn vào gương tương ứng. BMW 7 Series cũng sẽ nhận được tính năng này thông qua một bản cập nhật qua mạng sau khi 5 Series được bán vào mùa thu này.

Nếu không thích phiên bản thuần điện, người dùng có thể lựa chọn BMW 5 Series phiên bản động cơ đốt trong, plug-in hybrid và điện khí hóa. M5 dự kiến sẽ ra mắt với hệ truyền động plug-in hybrid cùng công suất khá mạnh mẽ. Ở mẫu BMW XM Red Label, hệ truyền động plug-in hybrid cho công suất lên đến 738 mã lực.

Nội thất của 5-Series thế hệ mới được đồn đoán sẽ có Màn hình cong BMW sử dụng Hệ điều hành BMW 8.5 dựa trên Linux. Ngoài ra, dòng 5-Series cũng có thể nhận được bản cập nhật OS 9.0 dựa trên Android trong tương lai gần.

BMW đã phát triển 5 Series thế hệ thứ tám trong một thời gian khá dài. Cuối cùng, chúng ta cũng sắp được xem những thay đổi trên thế hệ mới khi nhà sản xuất ô tô Đức tiết lộ mẫu 5 Series Sedan và mẫu i5 thuần điện sẽ chính thức trình làng vào ngày 24/5.

Hình ảnh Mercedes Benz E CLASS 2024 vừa chính thức ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo