Mercedes AMG G63 Grand Edition 2023 chỉ có 1.000 chiếc trên toàn cầu

Đăng bởi admin

30.06.2023

Mercedes đã tiết lộ một biến thể AMG G63 mới được gọi là Grand Edition với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 1.000 chiếc. Mercedes-AMG G63 Grand Edition có màu sơn đen Manufaktur night black mango đặc biệt, làm nổi bật màu sắc tương phản. Màu vàng tô điểm cho các chi tiết trên cản trước và sau, tấm ốp bảo vệ gầm trước, chụp bánh dự phòng và biểu tượng ngôi sao nằm phía trên.

Mercedes cũng sử dụng màu vàng Kalahari Gold cho tem sọc dưới cửa, và lần đầu tiên sơn mạ các logo cùng tem nổi ngoại thất cũng trong màu này. Chiếc SUV trang bị bánh xe AMG 22 inch rèn sơn màu vàng với bộ ốc khóa trung tâm màu đen mờ và các ngôi sao Mercedes vàng.

Bên trong, G63 Grand Edition có cabin màu đen và vàng tương phản. Chiếc SUV có biểu tượng AMG trên viền cửa màu đen, ghế bọc da Nappa màu đen của Manufaktur với đường chỉ khâu tương phản màu vàng và tay nắm cửa bọc da. Mercedes hoàn thiện các chi tiết trang trí khác bằng sợi carbon đan lẫn với sợi đồng.

G 63 Grand Edition vẫn tiếp tục được trang bị động cơ V8 4.0l tăng áp kép mạnh 577 mã lực giống các bản G 63 thường. Mercedes-AMG G63 Grand Edition hiện có sẵn để đặt hàng với giá 228.896,40 Euro (tương đương 5,88 tỷ đồng) ở châu Âu và đi kèm với một tấm bạt che xe đặc biệt từ AMG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo