giá Mercedes EQS SUV được mở bán tại Việt Nam. Mercedes EQS SUV hoàn toàn mới.

Đăng bởi admin

09.05.2023

giá Mercedes EQS SUV dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay và dự kiến đến tay khách hàng trong tháng 7/2023. EQS SUV là mẫu xe gầm cao của EQS, tương tự như GLS và S-Class. Theo Mercedes-Benz Việt Nam công bố, EQS SUV có tầm hoạt động 660 km.

Tuy chưa có con số chính thức nhưng việc giá bán GLS không chênh lệch nhiều với S-Class, có thể trông đợi giá EQS SUV cũng sẽ tương tự EQS. Hiện tại, EQS đã được bán tại Việt Nam với giá 4,839 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 5,959 tỷ đồng với bản cao cấp.

Có nhiều điểm chung giữa EQS và EQS SUV khi xét về ngoại thất, như mặt trước với cụm đèn nối liền với lưới tản nhiệt hay đèn hậu kéo dài. Nội thất EQS SUV gần như bê nguyên từ EQS sang nhưng có thêm hàng ghế cuối. Ở bản cao cấp nhất, xe có 3 màn hình phía trước gọi là Hyperscreen kéo dài sang đến tận ghế phụ, kích thước tổng 56 inch, kết hợp 2 màn hình gối đầu phía sau. Vô-lăng quen thuộc hơn, giống trên S-Class.

Giống với EQS, EQS SUV cũng được chia thành các phiên bản EQS 450+ và EQS 580 với công suất lần lượt là 335 mã lực và 536 mã lực. Xe sở hữu công nghệ sạc nhanh cho phép sạc lên 80% trong 31 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo