giá bán Volvo EX90 mới 80.000 USD vẫn cháy hàng.

Đăng bởi admin

02.05.2023

Hóa ra không chỉ có những chiếc siêu xe trị giá hàng triệu đô la hay những chiếc xe hiệu suất cao phiên bản giới hạn mới bán sạch ngay khi vừa mở bán anh em ạ. Thực tế là có những mẫu xe dành cho gia đình cũng rất hot.

Volvo đã bị choáng ngợp bởi nhau cầu của người dùng đối với EX90 mới quá lớn đến nỗi hãng phải tạm dừng đơn đặt hàng tại một số thị trường do số lượng đơn đặt trước đã vượt quá khả năng sản xuất của công ty trong đợt sản xuất đầu tiên theo lịch trình. Tuy nhiên, hãng có trấn an khách hàng rằng sẽ sớm mở sổ đơn đặt hàng trở lại.

EX90 được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm xe điện SPA2 của công ty mẹ Geely, giống như chiếc Polestar 3. Trong khi Polestar chỉ có năm chỗ ngồi, thì Volvo có hàng ghế thứ ba để tăng sức chứa lên bảy chỗ ngồi.

Phiên bản cơ sở sử dụng động cơ điện kép và hệ dẫn động 4 bánh cho công suất lên đến 402 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, nhưng các phiên bản Performance sở hữu công suất lên đến 510 mã lực và mô-men xoắn 910 Nm.

Volvo chưa cho biết phiên bản cơ sở có khả năng tăng tốc nhanh như thế nào nhưng tuyên bố mẫu Performance có thể hoàn thành cú tăng tốc từ 0-97 km/h trong vòng 4,7 giây. Cả hai phiên bản đều sử dụng bộ pin 107 kWh cho phép xe di chuyển quãng đường lên tới 360 dặm (580 km) theo tiêu chuẩn của WLTP, hoặc khoảng 300 dặm (483 km) trong điều kiện vận hành thực tế.

Là một chiếc Volvo, EX90 đặt trọng tâm lớn vào sự an toàn và đi kèm với một Lidar tầm xa, 5 radar, 8 camera và 16 cảm biến siêu âm. Ngoài ra, xe còn có rất nhiều công nghệ bổ sung bên trong cabin, bao gồm màn hình thông tin giải trí trung tâm 14,5 inch tích hợp Trợ lý Google.

Auto House – Ngôi nhà của những chiếc xe đẹp giá tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo